Sobra ang tulog?

Okay lang ba yung tulog ko sa umaga kasi from 9am to 4pm as in ang sarap matulog. 8 months pa tiyan ko at ngayon lang talaga to. Hindi ako antukin since 1 to 7 months pero ngayon ansarap matulog talaga? 😑😅

1 Reply

yes no problem po jan. may nabasa ako dati dito sa TAP. di ko lang po matandaan if sabi ng ob or mother din. sulitin na daw po natin ang pagtulog kasi once na lumabas na si baby tiyak puyatan na yan.

4y ago

Ahh thanks momsh. Eh kasi para talaga akong pagod boung araw kung makatulog. Atsaka nag aalala ako kasi baka hindi pwedi kasi mas nakakalaki daw pag natutulog. Hindi kasi talaga ako antokin ngayon lang to na Last Trimester ko na.