late matulog

7 months old n po ang baby ko ... laging late matulog minsan 11pm to 1am .. konti lang naman ang tulog nya sa umaga ... Ano po ba ang pwede kong gawin sa kanya ...

1 Reply

Patayin mo po ilaw sa gabi.

4y ago

Ihele mo po. O kaya white noise. Massage mo po before matulog. Dapat po my routine kayo. Dapat alam nya po na gabi na. Na kapag minassage mo na sya or pinaliguan o nilinisan ng katawan sign na yon na bedtime na. Mas maganda pong makaestablish kayo ng routine. Pati oras ng pagkain nya. Ganun din po sa oras ng pagdede.