Tulog

Hello po mga momshies! 4 months pregnant po ako. Totoo po ba talaga na bawal umidlip or matulog ang buntis sa umaga? Ang alam ko. lang kasi 6 months onwards yun dapat ang medyo active na like naglalakad lakad ganyan.Medyo nagiging antukin po kasi ako ngayon. Salamat po!

2 Replies

pwede naman po, pero mas maganda po mag paexpose din sa araw sa umaga para mas healthy po tayo. lakad lakad din kung wala naman prob. mas mababalance mo po ang sleep mo kapag may lakad sa umaga. :)

Hnd naman po