Baby sleeps a lot

Hello mga mamshies, tanong ko lang kung normal ba sa 7 months baby ang tulog lang nang tulog at sobrang tagal niya matulog minsan? Umaabot 12 hours kapag gabi to umaga. Like 8 pm to 8 am, and kapag gabi, kailangan ko pa siya gisingin para lang magmilk. As in diretso talaga tulog niya, I know it's normal naman for babies to sleep a lot pero yung sa baby ko ba normal? Thank you!! #1stimemom

1 Reply

Bakit hindi active baby mo? Sobrang haba nyan dapat may playtime din siya kasi 7 months na siya. Pacheck up mo baka mababa ang sugar nya.