Gatorade, gamot sa pagsusuka ng buntis?

Nasusuka kasi ako lagi and isa ito sa inirekumenda sakin. Okay lang ba uminom ng gatorade gamot sa pagsusuka? Ang gatorade ba ay pwede sa buntis?

4 Replies

Yes mamsh. Starting 8weeks hindi na ako nakakainom ng plain water ayaw tanggapin ng sikmura ko. So kesa wala akong inumin, gatorade na lang and blue (ung flavored water). Hanggang 17 weeks ako umiinom nyan. Aprubado naman ng OB ko, kesa wala raw.

When checking related content po about gamot sa pagsusuka home remedy, I often see questions like if gatorade ay gamot sa pagsusuka. Personally sa bahay, practice ito sa amin. Lalo na to avoid dehydration.

ask your ob first

better ask OB