Pwede ba ang gatorade sa buntis?

Nanghihina na kasi ako sa pagsusuka at pagtatae ko dahil sa magdamag na kabag?

10 Replies

mommy Registered Nutritionist Dietitian po ako mas ma recommend ko sa Inyo Mga oral rehydration salt tulad ng Hydrite or better din Yung Poccari sweat mas safe sa pregnant women wala po preservatives. compared po sa Gatorade sports drink po yan. and also consult your Obgyne Wag din po mag self medicate observe niyo po condition niyo Kung mag worsen punta na po sa E.R. delikado po sa pregnant ang ma dehydrate.

Kakagaling ko lang sa sipon at ubo. Salabat lang iniinom ko with honey every morning. After 3 days nag okay na ko. Nakakatulong din sya sa constipation/lbm. Try mo mi. As long as wala ka pang 38-39 wks ha

yes pwede po ang Gatorade safe po yan.. but please consult your OB ASAP.. kelangan mo ng tamang gamot para sa LBM at pagsusuka . baka madehydrate ka kawawa si baby.. Getwell mi

alam ko pwede, nung buntis ako uminom ako nyan nung nagtae ako, after nun naging ok naman ako. sinearch ko rin sa google pwede naman.

nong nagsuka suka rin po ako nong buntis ako, pinabili sa kon ng doctor ay pocari sweat po.

same po tau mommy ako nga may ubo at sipon pa pero Wala akong iniinum na gamot

pocari sweat mi. yan ininom ko nung nag LBM ako nung preggy pako.

OK lang po iyan. Dagdag electrolytes para hindi ma-dehydrate.

mi try apples din sa pagtatar

Pocari sweat po mi