Gatorade sa buntis

Pwede po ba uminom ng gatorade ang buntis#1stimemom #advicepls

5 Replies

Pwede naman po. Ako nung nag-diarrhea, yung blue ininom ko. Naka-dalawang 1.5L yata ako nun. Pamalit electrolytes. Awa ni Lord, safe at healthy naman lo ko paglabas. 3mos na siya ngayon. ☺️

Para po sa nagtatae, pwede po. Yan po ang recommended ng OB ko. Pero mataas po ang sodium nun kaya hinay hinay pa rin po lalo na pag di naman nagtatae.

Yes po, yung Blue sakin. Yan po Required ng OB ko nung 1st Trimester ko kasi sobrang hirap ako sa Sickness ko💙

pwede basta in moderation, saka meron gatorade na sugar free, mas better un

hindi po.