Okay lang ba na magkaroon ng separate rooms ang mag-asawa?

TAP Parents, okay lang ba na magkaroon ng separate rooms ang mag-asawa? Comment down your thoughts!

Okay lang ba na magkaroon ng separate rooms ang mag-asawa?
48 Replies

no po.. magasawa na po. bakit need pa ng separate bedroom.? and for me po that's the best place to talk to your spouse after a long day of work.. kamustahan, kwentuhan, and settle everything in case my arguments kayo.. so i dont get the point of having a separate room.. isa pa masarap sa pakiramdam yung nakahug ka sa asawa mo then you both are planning the future of your family. diba mga momsh?

Hindi naman talaga separate bedroom pero room na parang office siguro at pwede magpahinga, may maliit na higaan din or couch. Lalo na pag gusto mag concentrate sa work mas ok may room ka na Walang distraction. minsan pati pag nag-aaway, mas ok may room para mag pa cool down muna kaysa naman umalis pa sya Ng bahay, mas lalong nakaka stress kase di mo alam Kung San pupunta asawa mo.

depende sa situation. kami magkahiwalay matulog since may newborn kami at co sleeping kami ni baby. magulo matulog asawa ko at di madaling magising kaya mas delikado pagkatabi si baby so we decided magkahiwalay muna matulog saka nalang pag nasleep trained na sa crib si baby kasi ngayon di talaga natutulog at iyakin si baby pag di niya nararamdaman na di ako katabi.

For me yes. There’s nothing wrong with it. Separate rooms lang naman eh. 😊 Katulad namin ni husband, ayaw ko ng tv sa bedroom sya gusto nya. Gusto ko neutral colors sya dark bedroom. Ako gusto malinis. Wala mashadong abubot. Sya maraming paintings na nakasabit sa walls. Hahahah Pero sa original bedroom parin namin sya natutulog.

it's a no for me. .. dapat iisa ang room ng mag asawa kung pagod s a maghapon sa work habang nakahiga at magkatabi magkukwentuhan ng mga bagay bagay habang nagpapaantok. mas lalalim ang relasyon pag may mga ganito na gawain between you and your hubby .. ok lang na may separate or extra room for leisure or for work purposes .

Ako no.. Hindi ksi ako nakakatulog ng wala sa tabi ko ang asawa ko.. Clingy ako saka gusyo ko yakap yakap ako ng asawa ko hinahanap ko un sa madaling araw... Kaya kahit may LO na kami sa crib si baby tapos sa kama kami magkalapit lang nman gusyo ko rin ksi safe si LO baka kasi madaganan pag sobrang himbing ng tulog

No ako personally hindi okay ayaw ko Yan. LDR kami so di ako ok talaga sa separate na rooms pero sweet kasi kaming mag asawa sa isa’t isa kaya di kami pwede din sa ganyan. Parents ko hiwalay ng rooms

kami seperate sa sala sya natutulog kasi maliit yung kwarto namin hindi pa napapaayos ayaw ni lo yung hindi sya makagalaw ng ayos.ok naman kami pero syempre iba parin magkatabi kayo

okay lang.. kasi minsan pag pang gabi sya, tapos uuwi sya ng medyo maaga, syempre maiistorbo tulog ko.. hahaha so mas okay sakin pag dun sya sa kabilang room.

Ako No. Bat pa nag-asawa kung hiwalay naman ng kwarto? 😅 Tsaka need talaga magkasama para may bonding, communication, kwentuhan and etc.