Privacy

Dapat ba talaga magkaroon ng privacy ang mag asawa or mag lip

26 Replies

Yes po.. Need dn xmpre ng 'me time' ang bwat isa bsta wg klimutan un responsibilidad pren xmpre.. Lalo n mga lalaki need nla yan xe hnd nman cla totally outspoken ee dndaan nlng yan mnsn s mga laro pra mkpg libang cla

Yes but still dapat may limitations.. dpt ung mag asawa alam nila kung hanggang saan ung boundaries nila.. it will also prevent ung sakalan factor.. nsa pag uusap nman ng mag asawa yan.. :)

Yes momsh, pero may limit at boundaries pa din. Hehe. Me mga bagay naman kasi na dapat talaga walang tinatago between sa inyo dalawa.

Yes po need ng privacy.. Ano po bang privacy ang tinutukoy nyo?

5y ago

Privacy on account sa social media it depends po iyun sa inyong dalawa. Kung may tiwala po kau sa isat isa no need na magcheck or makielam sa mga account nyo. Pag usapan nyo po iyun mabuti.

Yes po dapat meron pa din, at tiwala sa isa't isa.

yes & bilanq respeto nalanq din s isat isa ..

Uu nmn po, pag bf/gf nga need privacy i

Yes kailangan talaga meron kayo privacy

Yes na yes! Toxic pag walang privacy.

Yes..para matuto kayo parehas