Videos

Okay lang ba sa inyo na nanonood ng porn videos ang husband niyo? Okay lang ba sa inyo na mayroon syang downloaded na mga ganun sa cellphone niya?

24 Replies

Yung hubby ko bago palang siguru kaminnun nung may nakita ako sa phne niya😸 tapos I asked him ano yun bakit may ganin siya diba siya kontento sakin? Haha for me kasi ewan ko bakit ba ayaw ko pakiramdam ko di siya kontento sakin? Or may iba pa soyang dahilan positioning ganon? Pero sabi naman niya tingnan lang daw niya sinend saknyan basta ayaw k nagmamasturbate kasi ayaw ko sa parte ko na parang kulang pako pero fcourse sa iba okay lang iba iba naman po tayo na s sayo paano mo aacept yung fact na yun .

For me di ok...feeling ko kasi nbabastos ako pag gingwa nya un kaya tlgang nagagalit ako sa dati sa knya...so far naman ngayon di n nya gingwa yun siguro nlaman nya sumasama loob ko sa twing mhuhuli kong gingawa nya un hehe...pero once n inulit nya ulit un lalo nat buntis ako eh world war 10 nnman ang mangyayari 😁

Okay lang hahaha actually dalawa kaming nanonood kasi kapag gusto nyang manood niyayaya nya ko lagi, ayaw nya rin naman sya lang mag isa manood, minsan kahit may ginagawa ako inaantay nya ko matapos para sabay kami manood hehe di sya nag dodownload, sa site mismo ☺️

Hahaha yung hubby ko naman ayaw nya manuod kse baliwala na sa knya di daw sya nalilibugan. Ang gusto nya ako ang mamanyakin nya sakin sya nalilibugan tas gusto nya nasisilipan nya ko kya gusto nya always ako naka dress and panty lang panloob hahahah

Sakin medyo ok lang lalo nat preggy ako.. pano ba naman. May GC sila ng mga tropa nya .. andun nag lipana ibat ibang scandal.. mapabago or mapaluma .. nag sesend dun ng porn yubg mga tropa nya .. kapag nanganak na siguro ako tsaka ko ipapabura

5y ago

Sis baka nasa iisang GC asawa natin 😂 asawa ko rin kasi may GC sila ng mga ganyan. Pero sakin okay lang naman kahit nanunuod sya or whatsoever. Basta sakin lang nya gagawin yung mga napapanuod nya 😂 subukan nya lang gawin sa iba yun 😂😂😂

For me ayoko. Yari talaga sya sakin. Ayoko kasi yung magsosolo pa sya asa iisang bahay na nga lang kami nakakabastos lang diba? Pero kung kaming dalawa manonood like for fun lang ok lang sounds weird pero I prefer na ganun

nung di pa ako buntis, di ok sakin nagagalit ako ,pero ewan ko ba ngayon buntis ako pakiramdam ko ok lang naman sakin nahuhuli ko nga sya minsan sa gabi nanunuod ,ang kinakainis ko lang nahuli ko na deny pa ang putcha!

ok lang pra sken. d mo maiiwasan sa lalake un. tyka mas ok na un kesa maghanap ng babae. minsan nga sinasabyan ko pa sya eh. 🤣🤣🤣🤣

5y ago

True 😂

Ok lang lalo pag wala ako sa mood makipaglambingan or sex. Kesa maghanap ng iba, hayaan nyo sila sa gusto nila.

Ok lang un. Lalo na kung preggy tayo di pwede mangyari gusto nila awayin nlng sila pag ok na tayo hahahhaha..