Videos

Okay lang ba sa inyo na nanonood ng porn videos ang husband niyo? Okay lang ba sa inyo na mayroon syang downloaded na mga ganun sa cellphone niya?

24 Replies

Ok lang nman. Inuutosan ko nga.minsan kaso ayaw nya kasi pakialamero anak namin baka makita mahirap na. Hehe

Hindi okay saakin, ganun din siya saakin ayaw niya rin ako manood. So, quits lang.

I think it's ok, wag lang sana siyang gumawa ng video na may kasamang iba.

Okey lang basta huwag nyang gawin sa iba yung pinapanood nya😊

Ok lang sakin. Sabay pa nga kami nagsesearch at nanonood 😂

Yes, normal na sa kanila yon. Wag masyado makitid ang ulo.

Okay lng yan sis~ kaisa naman sa humanap ng iba. 😎👍✨

Para sakin ok lang, kasi nanunuod din nman ako minsan 😅

Hnd ok skn yun... kc kasalanan daw yun dapat ikaw lng ...

Ok lang but no to download.