Ask lang po maselan kasi ako mag buntis pero nanonood ako ng porn okay lang ba yun

Ask lang po maselan kasi ako mag buntis pero nanonood ako ng porn okay lang ba yun hindi ba ako mag contract after ko manood ng porn? #1stimemom

1 Reply

Pag 1st trime po usually ina avoid po yan lalo napo kung maselan , kasi nasa devt stage papo si baby. Ingat nalang po.

2y ago

Pero hindi naman po kami nag cocontact ni mister iniisip ko lang baka mag contract ako dahil sa pag wewet ganun po. pero sige po iiwas na lang para sure.