XVideos

Haha Okay lang ba sa inyo na nanonood pa din ng Porn Videos Asawa niyo'? Para sa akin kasi, nakakabastos ehh. Like, need niya pa ba 'yun'? May asawa na siya kapag' ganun kasi tingin ko, nagnanasa pa siya sa ibang babae ehh. Yung babae na nasa Video. Ganern..

101 Replies

Depende na rin po siguro sa inyo Mamsh. In my case, ngayong preggy ako mismo nag-iinitiate tas pinapatapos ko siya by watching porn kasi we’re recommended by our OB to avoid muna ang magdo. Before ako mabuntis, sabay kaming nanonood then magdo bago pa man matapos yung pinapanuod 😂 Pero kahit ako minsan nanonood din mag-isa and nahuhuli ko din si hubby na nanonood pero parang wala lang din naman sakin 😅 Depende na po siguro yun sa pinaniniwalaan mo. As far as alam ko, lahat ng lalaking kilala ko nanonood ng porn mapaSingle or Married or with kids.

asawa ko ganyan din., meron kase sila gc ng mga barkada nya which is "study group" ang name! minsan gusto na nya mag left kase lagi na lang daw sya nakaka nuod lalo na pag bago.kahit pag ka gising may send ng porn, nuod agad yan, kaya di nya maiwasan mag ano sa umaga,. para sken, okay na yung ganyan kesa sa iba na gamitin. baka maputol ko ng wala sa oras yan! haha.. lalo na ngayon cs ako, baka matagalan pa kami bago mag do kase takot pa sya. HAHA un lang.😊

I guess normal na sa lalaki un. Even girls do that. Ang asawa ko nagpapa alam pa sya sakin pero ok lng. Mas ntutuwa pa nga ako kasi honest sya. Hnd nmn dahil may asawa n sya, sapat na reason na un pra tumigil sya. Ksi hnd nmn lahat ng nsa porn, gngwa nyo. May mga fetish din ang mga guys na minsan hnd pwde gawin s asawa/partner nila. Kng pati yan paghihigpitan mo pa, baka masakal asawa mo sau. Ang mahalaga hndi ka nya niloloko o wala syang ibang babae.

Hi! Ahm, saken siguro ok lang naman sis. Kasi honestly ganan kami before nung hindi pako preggy we're watching porn together but now na preggy na po ako, pinipilit konga sya manood eh sya na yung may ayaw. Kasi sis, may self needs din po kasi sila lalo na po at sila ay lalaki. Siguro po intindihin mo na lang sis, or do something para ma-catch mo attention nya para di na sya manood😉 Opinyon ko lang naman po yan🙂

Ngayong preggy ako, okay lang. Kasi need nya din ilabas eh, baka sa iba sumabog pag hindi nailabas haha. Minsan tinutulungan ko din sya mag masturbate na lang, pero pag tinutulungan ko siya, titigil sya manuod tapos ako na lang hahawakan nya haha. Pinagbawalan kasi ng penetration ako ngayon. Pero kung di ako preggy, ready to fight naman ako haha, kaya no need na siguro.

5y ago

Same haha. Dahil bawal muna sa sex handjob muna 🤣 di rin sya nanonood diretso hawak nalang sya sakin haha.

for me ok lang. Lalo na kasi ngayong buntis ako, sobrang dry ako sa sex. kahit himas lang ayoko talaga. at maselan din kasi ako magbuntis. As long as alam kong mahal niya ko at yung panonood ng porn e pampatanggal lang nya ng init ng katawan walang problema. Mas ok na sa akin yon kesa humanap pa ng papasukan niyang kweba talaga. Baka maghalo na ang balat sa tinalupan haha.

for me, okay lang kase di na kmi madalas makapag sx dhil nga buntis, kaya as long as na ganun pdin nmn yung love and care nya di nmn nakaka apekto sknya kakanuod ng porn pag need nya ilabas, minsan kase mas na tuturn on tlga silang mga lalaki at napapadali sila labasan pag nakakanuod sila. basta di lang sya mambabe mag salsal nalng sya🤣😝. yun nag papaalam namn sya sakin

Mommy that’s okay. Do not overthink. Nature lang ‘yan sa mga lalaki na manood talaga ng porn, even us girls do. I even caught my partner watching and all I did was laugh kasi same kami ng type ng porn, pinay. Sometimes we watch it together and I just let him do things he wants me to do. ‘Wag mong pagbawalan kasi masasakal eh baka hanapin niya sa iba.

Pg nanonood lng mamsh ok lng sakin. Usually kc pg nanonood asawa ko ung ksama ako eh. Nkikinuod pa nga ko eh 😅✌ gnugulat ko pa nga sya eh hnahawakan ko private part nya di naman tumitigas. Pg tumigas hhmpsin ko ahaha! Pero ang di ok sakin ung mg masturbate sya ng di ko alam. So far d nya pa nman gngwa. D nya ndw kelngan gwin kc nandto nmn dw aq.

For me it's fine , pang 3rd kna baby to sis may time na kahit hawakan kalang sa private part mo maasar ka tapos mawawalan kanang gana sa sex tapos pag pinilit ka maiiyak ka iisipin mo parang diman Lang iniisip Ng Asawa mo na nahihirapan ka na dahil buntis ka . At mas ok Yun kesa mag hanap sya Ng ibang pag paparausan Nia.