paliguan ang baby.

Okay lang ba pina paliguan si baby 10 to 11 oclock am ? Tagal kasi nagigising ang Lo ko ..

37 Replies

Yes po mommy. Sa ibang arab countries nga gabi nila pinapaliguan ang mga bata before bedtime. 😁

Yes momshie pwd nmn lalo na ngayon kainit ng panahon, pero warm water parin panligo mo kay lo

Yes po mamshie especially po now.. Mdyo mlamig.. Umuulan ulan n po kc...

May nabasa akong best time daw na paliguan si baby is from 9am-2pm

Ok lang po, yung baby ko po minsan mas maaga pa maligo

yes po, kesa po gisingin sya at paliguan iiyak lang po sya nuj

Between 9-11 lo ko lagi naligo, pag maaga jan naninibago sya.

Yes. Make sure lang na lukewarm water ang pangligo

okay lang po. umaga pa din naman po yun :)

yes po.ganyan din baby ko.minsan nga 12-1 pa.