Night ligo

Hi mga mamsh. Medyo malamig kasi ngayon and nag aalangan ako paliguan si baby ko ng gabi. Kaya lang kasi part yun ng bedtime routine nya. Ok lang kaya paliguan sya? 1month and 10 days pa lang po si lo ko.

2 Replies

waq nalanq po .. ndi nqa xa maqkakasakit dahil s qerms maqkakaproblema nmn s baqa dahil s lamiq .. bumabaqyo n ndi nmn n kailanqan paliquan s qabe un qnyanq edad

5y ago

Oo mamsh. Pinunasan ko na lang. Thank you

punasan nyo na lang po kung hindi naman sobrang dumi si baby. kawawa naman kapag nagkasakit.

5y ago

Oo mamsh. Pinunasan ko na lang. Nakakatakot kasi baka magkasakit dahilsa lamig. Thanks mamsh