Okay lang ba paliguan si baby sa hapon?

Hapon na kasi nagigising si baby 1pm minsan 2pm na sa gabi kasi sya madalas gising, pwede po kaya paliguan ang baby sa hapon? #1stimemom #advicepls

4 Replies

Ganyan din po baby ko. Isang 3 days na . Isang beses ko palang napaliguan ng hapon mga 1pm tapos kinabukasan hindi ko muna pinaliguan . Ngayon naman 2:30 na tulog padin. Sponge bath na naman siguro muna ulit. 2 am to 7 am kase siya gising jusko!

same concern po now mommy, pinaliliguan nyo po ba sya ng happn kahit 2months palang po?

anytime naman pwede paliguan ang baby basta maligamgam ang tubig

pra skn no kc posibilidan mag karoon cla ng sipon at ubuhin..