Ampalaya

Okay lang ba painomin ng katas ng ampalaya ang baby? 2months na si baby. inuubo kasi sbi ni mama painumin daw katas ng ampalaya, okay lang kaya yun mga mommies

73 Replies

consult ur pedia po. wag po tayo basta magpapainom. its okay to ask google or oyher mommies pero wag po iaaply. mas mainam po na iconsult sa doctor. baby pa po yan, baka makaupset po sa tunny nya kasi di nya pa kaya idigest yung mga ganong food. puremilk lang po sya.