Ampalaya

Okay lang ba painomin ng katas ng ampalaya ang baby? 2months na si baby. inuubo kasi sbi ni mama painumin daw katas ng ampalaya, okay lang kaya yun mga mommies

73 Replies

Check with your pedia ka muna momshie kc maliban sa milk at vitamin intake Ng babies kadalasan for any colds and fever kelangan muna xa iconsult para maibigay Ang tamang medicine at dosage

ok lng po un. kasabihan ng matatanda un purga daw ng bata un. ganun dn gnagawa ko sa baby ko since birth untill now 6months na cea. para daw un sa alpresya ng baby

Hi mamsh sna mapansin mo ako kasi pinapainum q sa baby yung calamansi na pinahamugan . 3 pcs calamansi . 3days sunod2 . yun pinapainum qbevery morning .Isusuka nya kasi yung plema nun

Pwede po! Dito nalaki mga pamankin ko na ganyan ginagawa ni Nanay, And wala naman masamang epekto sa baby, Parang makaluma na daw na kaalaman yan, na inaapplay pa nung dating panahon.

pacheck up na lang po muna sa pedia. ang pwede nyo po gawin is every morning between 7-9am paarawan sya ng 15-20mins. nakakatulong po yun para gumaling ubo. sana gumaling na si baby.

consult a doctor. baka mamaya akala mo ubo lang pero pneumonia na pala. wag magtake ng risk para masatisfy ang iba sa sabi sabi nila. kapakanan ni baby ang priority.

Wag po. Painumin mo lang ng breastmilk mo. Mag aadjust din yan sa kailangan ni lo. Tapos pacheck up mo na rin. Baka kasi makati na lalamunan niya. Para malunasan na agad.

Yes momsh pwde po nong mga 3weeks bb q sinisipon sya katas lng ng Ampalaya ang nag pagaling sa kanya kasi nga bawal pa sila mg take ng gamot

Kagagaling lng namin sa pedia knina 2mos dn si baby ko..niresetahan sya antibiotics at antihistamine then need inebulize..no fever ubo lng

Wag po muna momsh mapait po un kwawa c baby bka kc d nya mkayanan at bka may body reaction pa. Better ipacheck up mo nlng ky pedia