Position.

Okay lang ba na ngayong gabe, Right side ako matutulog? Bugbog talaga left side ko. Diko kaya ang ngalay. Sobrang sakit ?

18 Replies

Okay lang naman kasing magpalipat lipat ng side, kung saan ka mas makkatulog ng maayos. Best lang ung left side but it doesn't mean na you can't sleep sa right side.

5y ago

Thankyouuuu. Di lang po talaga kaya ng left. Kakaleft ko po kase, Ayun nabali na ata hahaha ang bigat ko na po kase.