sobrang halaga ba na sa left side matutulog

hello po 23 weeks preggy. pag natutulog naman po ako naka left side naman kaso nagigising ako minsan naka tihaya na or nasa right na ko. bumili ako unan pang buntis pero ganun parin po di nasstay sa left. tsaka nakaka ngalay din po kasi. minsan right na talaga ako nahiga kasi mas kumportable.

3 Replies

kung sa left side po kasi mas maganda po flow ng nutrients to placenta.but it doesn't mean hindi po pwede matulog sa ibang position lalo na kung sa ibang positpo kayo komportable(except nakadapa). try nyo lang po mag iba iba ng position matulog

Ako po ngalay na ngalay sa left, nakahanap po ako ng comfortable na pwesto.Naka tilt po yung likod ko. Bali nakasandal ako sa unan ganito po itsura ko --> /

It's really fine na magising kang naka tihaya, balik ka na lang ulit sa side. This is to prevent na maipit ang ugat na daluyan ng supplies for baby.