First time mommy here

Okay lang ba na nakatihaya matulog?

12 Replies

Simula nung nalaman ko na buntis ako, sa left side na ako natutulog. Nagadjust ako, pero para kay baby, no prob. Mas okay raw kasi ang blood flow kay baby if sa left side natutulog, nakakatulong sa development nia. and dangerous naman daw kapag nakatihaya lalo na kapag malaki na ang tyan,

Ako nga since 4mos ako napakalaki na ng bump ko, nagiiwas nako Sa tihayang pag tulog, kaya ngayon 8months ako salitan nalang sakin ang left side at right side Basta alin man Sa dalawa ung mapapagod lipat agad Sa kabilang side magtutunugan p mga buto ko hahaha sobrang bigat na ni baby,

experience ko nung 1st trimester ko pag nakatihaya ako matulog nasakit ang balakang ko... mahirap lumakad parang pinaghihiwalay ang pwet at balakang ko..then nung na figure out ko na pagtulog ng nakatihaya ang dahilan, sa left side na ko naharap pag natutulog

Ako diko maiwasan tumihaya kasi mas masarap matulog pg nkatihaya e pero sinasanay ko na din yung sarili ko mag left and rigt pag na ngalay ako sa kabila yung kabila naman ganun lang pero minsan nakatihaya ako pero saglit lang 17weeks pregnant 😊

Hanggang 6months nakakatulog pa ko ng tihaya, pero time to time nag sside lying pa din ako. Pero nung nag 7months na ko at lumaki na din ang tyan ko hirap nko matulog ng nakatihaya kasi mabigat na siya at mahirap na huminga.

ok lang kapg d p mabgat baby, kasi d madadaganan mga ugat at organs.. pero mas ok po pag sanayin n un sarili n matulog s left side kasi pag malaki n tyan mhirap n matulog nkatihaya

Pilitin mo mamshie mag left side kasi dami benefits sa inyo ni baby un lalo na sa knya unang una nalang ung supply ng blood and oxygen sa knya sa loob mas ok

pag natulog daw ng nakatihaya may cause still birth e. so better daw talaga sa left side mag sleep for better blood circulation

ako mas komportable nkatihaya matulog 16weeks n tummy ko.mas komportable kc ako pag ganon posisyon.kaso sbi nila bawal

dapat left side madami benefits ang pag tulog ng left side.tsaka prone still birth pag naka tihaya matulog.