Nakadapa matulog si baby

Mga mi safe pu ba laging nakadapa si baby ko matulog? Pag tinatagilid ko siya ng pwesto lagi lang din bumabalik sa pagdapa eh. 2yrs old po si baby

1 Reply

Hello. Ganyan po talaga. Malaki na kasi sila. Hindi na sila newborn or infant. Mas comfortable na sila sa ganyang position. Sa anak ko naman bukod sa dapa, nakita ko pa siyang nakatuwad 🀣 Pero check-check mo parin, hindi naharangan yung nose etc. Wala namang masama mag check.