????

Okay lang ba na madalas dumumi ang buntis? Sa loob kasi ng isang araw 3x ata ako dumumi. Hehe thanks

12 Replies

ilang weeks ka na po? ingat ka po kase ako nung 30weeks ako ganyan 4times ako nagbalik balik sa cr....alam ko hndi tama kaya nag punta agad ako sa ob..ipapacheck up ko lng sana yung diarrhea ko pero nung i i.e ako naka open na pala cervix ko ng 1cm...sign na pala ng pre term labor ko yun...na admit ako for 2 days....pag alam nyo sa sarili nyo hndi tama pacheck up na agad kayo...what if pala kung hndi ko pina check up yung diarrhea ko napaanak ako ng maaga kaya para sayo mommy ingat kase hndi normal ang diarrhea lalo pag hndi mo pa kabuwanan

5y ago

ano po pinagawa sainyo OB nyo? Kasi ako kahapon pa po ako pbalik balik cr. Papaplabtest pa yung poop ko tyaka may pinainom saken gamot.

That's okay, as long as walang pain ka napi feel. Wag masyado umire sa pagpoop baka mastrain ka . Mas okay madalas mapoop kesa constipated

ganyan nga din ako sis.35 weeks na ko.napansin ko yan pag busog ako.maya maya mapopoops na ko.

Minsan nasa vitamins yan mas ok na paladumi ka basta ba walang pain wag lang yung nacoconstipate ka.

Okay lang sis hangga’t di ka nakakaramdam ng masamang pakiramdam

buti ka pa po. ako ngayong 35 weeks hirap akong pumupo

ganyan din ako ,lalo n pag tapos kumaen pa 😂kaloka

Hahaha lalo na ako ganyan na ganyan super.

oo normal lang sis sa dami ng kinakain yan

buti kapa mamsh. ako hirap makadumi