Madalas dumumi

Hello po momshies! Ask ko lang po kung meron symptoms sa buntis na constipated, normal lang din po bang magtae? 3x po ako dumumi kahapon e. Meron pa bang nakaranas nun sa inyo? 5 week and 6 days na po ako. Salamat po ☺️ #pregnancy

1 Reply

me too, genyan ako noon sa panganay ko basta hindi tubol at mabasa okay yan

2y ago

Opo hindi po sya tubol. Medyo wet po malambot. 😅 pero di naman po ako kumakain ng kung ano nagtaka lang po ako bat natatae na naman ako