Hirap po ba talaga dumumi ang buntis sa unang trimester?

Mahirap po ba talaga dumumi sa unang trimester kasi base po sa experience ko ilang araw bago ako dumumi kasi nahihirapan ako kaya madalas mabigat sa tiyan normal po ba yun? #firstimebeingmother

3 Replies

opo normal po ganyan din po ako hirap sa pagdumi. ang ginagawa ko po umiinom ng maraming tubig. eat ng papaya yung hinog po, pakwan at gulay lalo po yung okra.

ganyan din po ako non. ngayon 3 months nakong buntis umokay naman na bsta more water lang po

Due to Iron and Hormones.. yes its normal.

1y ago

ty po