15 month old

Okay lang ba na hindi marunong pa kumain on his own ang baby ko? Lagi lang kasi siya sinusubuan. Tinatry ko lagyan ng plato sa harap para kumain mag isa. Ayaw niya, oara siyang nandidiri hawakan yung food.

2 Replies

Mommy sa ganyang age mas okay subuan si baby para di maging picky eater. Yung pamangkin ko kasi tinuruan ng ganyang age na kumain magisa kaya naging mapili at sya nasusunod sa gusto nya kainin. Tyagain mo na lang po.

4y ago

Ah talaga po? So okay lang po pala na hindi ko siya nilalapagan ng plato tapos hayaan ko lang siya kumain? Kasi ginawa ko yun 1 time kasi gusto ko na rin siya magsubo ng food niya mag isa. Kaso nandidiri naman siya kapag hinahawakan niya, example yung banana. Kaya kahit may hiwa hiwa nang banana sa harap niya, di niya kinukuha. Ako pa rin kukuna tapos subo ko lang sa kanya.

Baka sanay kasi sya na sinusubuan kaya di niya naeexplore. Kapag mga fruits ba or snacks sya ang kumakain mag isa?

4y ago

Hindi po kasi siya mahilig magsubo ng mga kung anu ano kahit mga hawak niya na mga laruan. Kaya kapag may ibibigay ako sa kamay niya, hindi niya kakainin unless sabihin ko yung word na "eat". Kapag sinabi ko kasing eat ibig sabihin food yung inabot ko sa kanya kaya kakainin niya.