How Do I Teach My Baby To Feed Himself?

Hi moms, pa-advice pls. Pano po ba sasanayin si baby to eat on his own. Gusto nya sinusubuan sya. Turning 1 na sya this month. At di pa din marunong eat mag isa kahit finger foods.

2 Replies

start muna kayo sa finger food. yung pwede nya hawakan and lamutakin. makalat at madumi pero yun kasi talaga ang start. pag okay na ang grasp nya tska nyo bigyan ng utensils. yung anak ko dati before mag 1 nag high chair na siya, basta kaya na isupport ang sarili, tas dun sa tray siya kumakain mag isa habang meal time. susubuan lang pag hindi siya nakaka eat masyado.

4y ago

Ty sa advise moms. Naka high chair na sya at ok na sa grip, lagi lang nya hinuhulog food. Mahaba habang patience pa. ❤

isabay niyo po sya sa pagkain ninyo, bigyan niyo ng sariling plate and utensils. tapos idemonstrate ninyo paano gamitin or paano mag pick up ng foods. patience lang din momsh, matututo din si baby. 😊

4y ago

Sige moms, try ko yan. 😊❤❤❤