Ayaw ni baby kumain ..

Normal lang po ba 10 months old baby na ayaw kumain ng solid food or smash food .. kahit ano ioffer ayaw nya .. pa help po thank you po☺️#advicepls #pleasehelp

3 Replies

try baby lead weaning. minsan mas gusto nila ng may texture yung food. my baby loves finger foods. Di sya masyado sa purée or mashed food.

ganyan din baby ko. Minsan mahina kumain minsan malakas

2y ago

mommy wag nyo po sanayin sa breadstick baby nyo matamis po kc un..kc po c baby q one time ko po pinakain ng breadstick..after po nun nag hina cxa mag dede kya di q n cxa pinakain ulit ng gnun sabi saka nlng pag medyo mlaki na wag nyo po sanayin muna sa mga pagkain n subrang mlalasa yung baby natin kc po minsan un dw po ang ngiging couse ng papipihikan ng mga baby.