??

OKAY LANG BA MAMILI NA NG GAMIT NI BABY NA PANG GIRL FEEL KO KASI BABAE HEHE DIKO PA ALAM GENDER HEHEHE?

15 Replies

If excited na po talaga kayu mamsh pwede ka naman po mamili ng pa.onti2 pero yung unisex po para kahit girl or boy eh magagamit ni bb :) pero much better po malaman nyu muna gender mas nakaka.excite mamili kasi alam mong girl or boy yung gamit na bibilhin :) Just like me po dec 23 sked ko sa CAS ko kaya nakaka.excite po lalo nat magpapasko :)

Momsh pa ultrasound ka muna para sigurado.Mahirap kase madismaya ka bigla kung boy.tas nabili mo puro pink.Pero okey lang din kung pang unisex.

Pde naman kaso dapat neutral color or white lang, pero mas mganda alam na muna ang gender. Just saying..

Maganda po alamin mo muna ung gender ng baby mo para alam mo ung damit na bibilihin mo sakanya . 😊

Samin mommy blue binili namin kasi feel namin baby boy. Nung naultrasound baby girl pala hahaha.

ako bumili na ako gamit ni baby nung d ko pa alam gender pero pwede dn xa unisex ☺️

Hintayin mo muna gender sis. Hehehe! Pls let me know if girl may mga preloved ako hehe

White or unisex po bilhin mo para pwede sa boy or girl ☺️☺️

White po muna hehe. Recommended color for newborn

Pwde naman bili ks na ung pang unisex lang.