Ano pong sign na baby girl?

Hi mommies! ano pong sign na babygirl? hindi ko pa kasi alam gender ng baby ko eh hehe nag pa ULTS ako wala pang gender, 1st born ko kasi lalaki sana babae naman hehe anong sign po ng katawan nyo na babygirl?

5 Replies

wait lang po kayo mag 21 weeks pataas para malaman gender ni baby. Sakin kasi akala ko baby girl, hindi ako naging haggard hnd rin ako nangitim, matamis at salty foods din cravings ko and pabilog tiyan ko pero pagka ultrasound baby boy pala 😅

1y ago

26 weeks nako kaso dipa ulit ako nakapag pa ultrasound since may work asawa ko tsaka walang bantay sa toddler :(

Im having a girl po. Pero yung symptoms ko halo halo 🤣 sabe nila pag girl nasusuka ako naman hindi, tapos yung neck ko nagdadark pero hindi naman masyadong halata. Sweets and salty ang kncrave ko.

Fresh yung itsura mo and Bilog yung hugis ng tyan mommy.. at madalas gumalaw si baby.. sign naman sa boy yung hugis ng nose mo mag iiba.. tapos maitim neck at kilikili

1y ago

blooming muka ko kaso medj naitim kili kili ko feeling ko sa pawis ko pero super likot nya sa gabi nakaka ubos ng energy unlike sa 1st born ko na minsanan lang talaga gumalaw tapos lalaki

blooming face ka mii. malalaman mo yan pag nakita ka ng ibang tao, ssbhn sayo. palapad ung hugis ng tyan mo. more on sweets and salty ako e.

baby girl po sakin, sobrang hilig ko sa sweets po. pag boy daw kasi sa salty ang cravings.