Gamit ni baby

Hi, Hindi ko pa alam gender ni baby pero gusto ko na mamili ng gamit. Is it too early para mamili? Ano po mga una nyong pinamili nung di pa alam ang gender hehe. Btw, 2nd baby ko na to. 5 yrs gap. Kaya halos lahat ng gamit bibilhin ulit namin 😅

2 Replies

nagstart kaming bumili ng mga gamit at 6months. white at neutral colors (for girl/boy) ang binili namin, kahit alam namin ang gender, para sure.

Gender neutral dapat color. White/beige/gray. 17 weeks preggy here and ayaw ni hubby malaman gender kaya neutral colors bibilhin namin