rashes

Pwede po ba petroleum jelly sa rashes sa leeg ng 2weeks old baby ko ask lang po..

5 Replies

Hindi po. Mainit po kasi yung petroleum baka lumala lang po. Baka po sa milk yan na napupunta sa leeg ni baby. Lagyan niyo po ng bib leeg niya pag nagpadede kayo. Tsaka dapat lageng drt leeg niya para iwas rashes na din po

No..mainit kc ang petroium mas lalung lalala ang rashes ng baby mo..try mo in a rash effective yan.all natural pa kaya safe sa baby#iloverdrea

4y ago

Available po ba ito sa mga pharmacy?

Mainit yun mommy.wag po yun..may mga nilalagay po na cream na safe for baby..

calmoseptine mamsh advisable po yun for rashes

Try mo po