Bakuna

Okay lang ba di pa nabakunahan si baby ng Penta vaccine? 2 months na po sya pero di pa sya nabigyan sa center Okay lang po ba yun?

Bakuna
33 Replies

Pa update kapo sa center niyo, yung baby ko 2 months siya na inject 2 shots plus may drop. After namin sa cebter pa inom agad ng paracetamol then yung injection site na deep inject kool fever na pink yung nilagay ko para mas babad siya sa cold compress na fever lang siya midnight na then di na tumagal.