Bakuna ni baby

Mga momsh ask ko lang, kelan ba dapat pumunta sa center for vaccine ni baby? He's 2weeks old po. Nabigyan naman po sya ng vaccine after ko manganak. Di ko lang po sure if kelan ulit sya babakunahan. Sana po may makapansin. Salamat!#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy! Kami po kasi bago kami umalis ng ospital, may pedia na po na nag check kay baby and nag schedule ng vaccine day niya. I think after a month niya kami ngpa-penta vaccine sa health center.