pentavalent vaccine

Ask lang po. Naturukan kasi si baby ng penta vaccine kaninang umaga. Tapos ngayon nilalagnat sya saka iritable. Tanong ko lang normal ba na hindi sya agad dudumi? Kasi simula nung naturukan sya saka nabigyan ng oral polio di pa sya dumudumi tapos ire lang sya ng ire which is very unusual. Baka may same case po ng sa baby ko? Mag 2 months old na po sya.

1 Reply

Normal pong lagnatin painumin nyo lng po ng paracetamol. Kapag po naire baka po constipated. Massage mo po ang tummy ng aceite. Saka po bicycle exercise.