Penta Vaccine

Ilang weeks po pagitan every dosage ng penta vaccine? Okay lang ba na lumagpas ng ilang weeks pa para sa sunod na dosage? Balak ko kasi iprivate muna si baby tapos sa center na yung susunod na dosage. May gumawa ba nito sainyo? Mag7 months na kasi si baby wala pa sya penta, laging wala sa center dito samin. Sa private naman, napakamahal.😔

1 Reply

Hi Mommy! Parang masyado na po matagal yung pagitan if 7 months na po si baby now. If wala pa rin talaga sa center, better to go na lang sa pedia para mabakunahan na siya.