Bakuna

Okay lang ba di pa nabakunahan si baby ng Penta vaccine? 2 months na po sya pero di pa sya nabigyan sa center Okay lang po ba yun?

Bakuna
33 Replies

Punta ka na center momsh. Mas okay na nababakunaan si baby. 😊 kahit masakit sa puso pag umiiyak siya sa sakit ng bakuna.

Sis ndi ok mas mganda makumpleto mo bakuna para sure na safe si baby. Sa center lng un wala bayad kya tyagain nlng ntn...

Dapat po makuha ni baby yung bakuna na yun. Dalhin nyo na po sa center kahit late gagawan po nila ng paraan.

Pabakunahan mo mommy sayang naman libre n nga po sa center. At ska para kay baby nman yun kaligtasan nya..

Need nya po un ihabol nyo po, ang baby ko 6 weeks old ang first dose nya second dose 8 weeks old..

Momsh hindi po okay. Better po makumpleto ni baby lahat ng bakuna para rin po sa kanya yun.

Same tayo sis. Sabi sa Health center namin here sa QC 6 months daw namin sya ibalik for penta.

4y ago

Ubusan ng stock sis di lang nila sinasabi. Kaya kung may alam ka na ibang center na may kakilala ka, dun na lang.

Pwede pa ipahabol po yan... Late ng 2 weeks lng.. Importante po kasi ung PENTA...

mas ok po pag napabakunahan para sure... hirap na po kasi pag nagkasakit si baby

Mabuti dito samen complete vaccine sa center, libre din yung pneumococcal .

4y ago

Muntinlupa po mommy