Bakuna

Okay lang ba di pa nabakunahan si baby ng Penta vaccine? 2 months na po sya pero di pa sya nabigyan sa center Okay lang po ba yun?

Bakuna
33 Replies

sis di tlga yan sila nag bibigay e nakailang balik na kapatid ko.pero kanin nabakunahan na pamangkin ko 4months na sya mahigit. pero pag 2-3months di nila pa babakunahan pababalikin lang kayo ng pababalikin. pero grabe sis ung pamangkin ko nakakaawa umaga sya binakunahan pag dating ng tanghali nag umpisa na sya lagnatin grabe umabot ng 39.7 c iyak ng iyak pamangkin ko nakakaawa tlga...

4y ago

ganyan sila sis kahit may stock sila pababalikin lang kayo ng pababalikin. pag sa private namn sis halos aabutin ng 12k hanggang penta 3 pero okay lang yan sis basta kulitkulitin nio ang center kasi di pwedeng hindi maturukan si Baby ng mga yan..