Bakuna

Okay lang ba di pa nabakunahan si baby ng Penta vaccine? 2 months na po sya pero di pa sya nabigyan sa center Okay lang po ba yun?

Bakuna
33 Replies

Ganyan case ng baby ko, health center ng q.c at bulacan pa pinuntahan ko para lang mabakunahan sa tamang araw at gamot ung baby ko kaso lagi sinasabi balik na lang ulit sa given date tapos pag check mo dun sa immunization card lagpas na sa buwan bago mabigyan. Kaya naghanap aq ng iba pang health center para lang mabakunahan ung anak ko sa tamang araw at gamot. Taga bulacan ako pero nabakunahan ung anak ko sa antipolo at san mateo Sa awa ng diyos ung pang 9months na bakuna na lang ang aantayin ko

4y ago

Dumayo po ako sa ibang health center tapos nagpaliwanag na lang po ako