Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

For me hindi okay na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay. We're currently living with my parents... And sometimes kasi, makikialam 'yung mama ko sa amin ng partner ko... Pag may makita siya na mali para sa kanya kahit di naman big deal,eh sinasabihan niya ako... minsan nga, pag may misunderstanding kami ng partner ko, we talked it privately na kami lang kasi ayaw kong makialam ang family ko sa amin... And kaya nga puspusan ang paghahanap-buhay ng partner ko para matapos na 'yung munting bahay namin para meron naman kaming privacy...