milo

Is it okay to drink Milo during pregnancy? Kasi I'm 3months preggy and ayaw ko ng milk Milo Lang talaga. Healthy ba to para Kay baby?

58 Replies

Hi momsh,share ko lang po nung preggy ako i used to drink milo kasi nasa abroad ako nun at hnd ako nakapagpatsek up agad para mabgyan ng right milk para sa buntis. Tapos ng nkauwi na ng pinas yun enfamama yong resita ng ob. Ng naipanganak ko na si baby strong nmn po. But hnd ko po inaadvise yong milo better check your ob parin.