milo

Is it okay to drink Milo during pregnancy? Kasi I'm 3months preggy and ayaw ko ng milk Milo Lang talaga. Healthy ba to para Kay baby?

58 Replies

Hi mumsh! I'm guessing, you have taste fatigue sa milk? Same saken nung buntis ako, suyang suya ako sa gatas. Looking at the nutrient contents of Milo, I think it's just fine. It's just a matter of moderation, variety and balance sa food intake mo even sa drinks so you can still get the nutrients that you need from milk.. But you may also try maternal milk with flavors like chocolate, strawberry or mocha., 😉

hi mommy! dont drink too much sweets ot milo choc drink di sya advisable drink for the preggy because of the sugar content. bka magkagestational diabtes ka. if tou dont like to drink milk magtake ka ng calcium na tablet/vits. ako caltrate plus ininom ko non. di din kasi ako nagmilk. but if u want may mga choc drink nman na for pregnant tlga. better ask ur ob na lng din para sure.

My OB told me na much better daw po na inumin na milk ay mga maternity milks like Anmum, kc if we drink other milks it has a high content of sugar.. Which nakakaapekto sa sugar level nating mga buntis at makakaapekto din daw po ito sa production of breastmilk natin mga momshies.. Kaya wag na lang po uminom ng ibang gatas like mga bear brand, alaska etc. 😉

5y ago

Pero kapag binasa mo yung description sa maternal milk mas low sugar sila compared sa ordinary milk kaya mas advisable to sa pregnant. Even my OB said maganda nga rin yon inumin ng di buntis kasi lowfat milk siya. Dapat nga twice a day pa daw inumin..

Throughout my pregnancy milo iniinom ko kasi d ako inadvise ng maternity milk kasi hi risk ako for gestational diabetes. And substitute ko na din xa for coffee, isang sachet a day lang pag umaga. Nanganak ako 2.9 si bb, and malalakas ang buto sobrang active. At 1 mos kayang kaya na ulo nd nakakatagilid na. Sa tingin ko d xa masama as long as controlled mo.

Hi momsh,share ko lang po nung preggy ako i used to drink milo kasi nasa abroad ako nun at hnd ako nakapagpatsek up agad para mabgyan ng right milk para sa buntis. Tapos ng nkauwi na ng pinas yun enfamama yong resita ng ob. Ng naipanganak ko na si baby strong nmn po. But hnd ko po inaadvise yong milo better check your ob parin.

Sabi ng OB ko ang bearbrand milk daw wala masyadong naitutulong, so I think mas wala si Milo. :) may mga maternity milk naman po na choco flavor. Though umiinom din ako minsan ng milo,. Make sure lang na uminom ng maraming tubig after.

No. Mataas ang sugar ng milo. I suggest pagtyagaan mo nalang ang Anmum chocolate kung gusto mo talaga mag milk for baby. Kasi kung fresh milk naman, ang isang litlong fresh milk katumbas ng isang timpla lang ng Anmum.

5y ago

I've been drinking Anmum chocolate since 10 weeks palang ako and I'm 36 weeks today. Sawang sawa, yes. Pero for the sake of my baby I make it fun nalang. Minsan, ginagawa kong champorado. Anmum, water lang saka lagyan ng konting powdered milk. Minsan, iced chocolate. Or chocolate shake.

Ako umiinom ng milo once a day, eto may gestational diabetes na ko😂. Siguro depende rin, nito ko nalang din kasi nalaman na may mga relatives kaming may diabetes. 33 weeks preggo here.

5y ago

Anong symptoms na naramdaman mo pano mo nalaman n may gestational diabetes ka thru lab test lang ba or may nrramdaman kana bgo kapa mgpatest

Wag everyday. Masyadong mataas ang sugar ng milo pati ang mga 3in1 na coffee mix. Better talaga milk. May mga gatas naman na hindi nakakasuka ang lasa. Good for pregnant woman

Ok Lang naman kaso careful ka sa gestational diabetes pag too sweet. Feeling ko sa Anmum na-trigger yung gestational diabetes ko eh. Check Lang mumsh kung mataas sugar mo.

5y ago

Ilan po ba ang sugar content ng Milo? Ang Anmum na mocha na iniinom ko, 14.4g/100g at 4.6/46g. Kung nakakalaki talaga ang mga maternal milk for babies, dapat pala di na pinapayagan ng OB na uminom ang mommies.