Okay ba may kasamang kids na manood ng Beauty and the Beast kahit sabi nila ay may "gay scenes"?

5 Replies

4 years old na bata pwede ng isama kase hindi nay an mag iingay sa sinehan at hindi makaka istrobo sa mga katabi nyo. Make sure lang din na na-intro mo na sa kanya yung story or kahit papaano napanood na nya sa Disney channel or kung saan man para yung focus at interest nya at nasa movie talaga. With regards naman sa gay scene, wala namang malaswa e so walang masama and besides, hindi naman papakialaman ng bata or tatanungin na bakit bading yung character na yun. Sa kanila, ang tingin nila is lalake pa din yung character nay un.

How old na ba ang isasama mo? If allowed naman sila sa movie house, siguro cover mo na lang eyes niya pag may intimate or awkward scenes.

It should be perfectly fine to let kids watch the movie, maski yung gay scene. Wala namang mali doon.

Wala namang malaswa sa scene na yun. So pwede sa mga bata.