Pregnant 17 weeks

Okay lang ba manood ng horror movies or like jigsaw movies? Parang trip ko lang manood ng ganon sabi ng Tito ko bawal daw manood ng ganon pag buntis. Respect po thankyou!

3 Replies

Hindi po advisable sa buntis na manood ng horror at mga nakakalungkot or nakakaiyak na movies. Na-confirm kopo ito sa OB maraming factor lalo sa sa emotions ng buntis na makaka-apekto sa baby. Kasi pag nanood ng horror magugulat, kakabahan, matatakot -magkakasakit sa puso si baby. Same din pag malulungkot at nakakaiyak. Kaya laging sinasabi na mga nakakatawa lang ng movies heheh. Sharing is caring!

Hindi naman sa bawal, mii. Kung matatakutin ka, iwasan mo nalang po kasi kung ajuman nararamdaman ni mommy ganun din si baby sa loob bawal ka po mastress kasi so baby din masstress.

Ako na horror movies pinaglilihian ko ngayon. 🤔