Pa rant lang po mga mii

Ok sana kami ni mil kung hindi lang mahilig mangialam samin ni baby. Magkaiba naman sa panahon nila sa panahon ngayon pero kinukumpara niya palagi. Dami nappnsin sa anak ko na ang nipis daw ng buhok, ptusok daw ang ulo. Nakakarindi lang pakinggan. Tapos bawat gagawin mo kay baby may nasasabi siya na dapat ganito ganyan. Nakaka stress na din 😂

7 Replies

Relate din po ako dyan, una sa gender reveal na di na natuloy kase naipagsabi na nya kaya nawalan na ako ng gana tapos ngayon naman mga gamit na binibili ko para kay baby, meron naman daw napaglumaan mga naunang apo bakit daw bumili pa nag aaksaya lang daw ng pera, sabi pa baka daw kase gusto ko madami anak at maarte ako ayaw ko ng pinaglumaan. Di na lang ako nagsalita, basta para sakin basta makatulong sa kin at maginhawaan baby ko go ako.

8mo ago

Ganun din mil ko mi, wag daw ako bili ng bili ng damit kasi mabilis kalakihan which is true naman mii pero sana hayaan niya nalang ako kase kaligayahan ko din yun bilang mommy na nabibigay ko pangangailangan ng anak ko, tuwang tuwa ako pag nabibihisan ko siya ng maayos

Hay nako mi. Ramdam kita. pero sakin buntis palang ako may say na, btw dto kami sa side ng husband ko. May times na nag aasaran yung asawa ko at kapatid nyang bunso, tapos itong mil ko makikisabat sya tapos babanggitin nya na "baka yung anak nyo mas pangit pa pag labas" sabay tawa. Ako tong nanahimik sa gilid magugulat nalang ako. Bukod sa nasaktan ako, I think di Tama yung nasa tyan kopa lang nagsasalita na syang ganon. Kaloka. Skl 😪

8mo ago

Grabe naman makapagsalita yang mil mo mii prang di niya apo yung dinadala mo ah. Nakakainis yung ganyan. Kung ako mii bubukod ako ayaw kong kasama ganyan sa isang bahay😅maistress lang ikww mii

much better po mag bukod na po kayo na bahay kesa dyan ka po mag stay ky mil mo po for your peace of mind...dami lng iyan mapupuna sayo..parang gusto pag alaga na apo niya aakuin na.. feeling kasi nila my right sila po kasi andyan ka.po na pamamahay nila.

8mo ago

Nakabukod na po kami mommy kaso pag pumapasyal kami saknila dun siya mdaming comment😅

ako naman yung nanay ko. naiinis ako eh hahahhaha pero yung Mil ko lahat na ata ng angkan nya at mga anak nta kamukha na ng anak ko pero never pa nya sinabi na kamukha ko. prang hindi ako ang nanay eh hahah

Kaya ako bago nag asawa sinabe ko sa sarii ko ayoko ng malapit samen or sa pamilya ng asawa ko. Ang hirap pag malapit lang or nakikipisan. Mas masaya pag sasama kung walang makikielam sa inyo

8mo ago

Totoo to mii hays

ng dahil sa pakikielam ng mother inlaw ko bumukod na kmi.

Bumukod ka kase😂😂😂

8mo ago

Edi wag kayong pumasyal 🤷‍♀️