Pa rant lang po mga mii

Ok sana kami ni mil kung hindi lang mahilig mangialam samin ni baby. Magkaiba naman sa panahon nila sa panahon ngayon pero kinukumpara niya palagi. Dami nappnsin sa anak ko na ang nipis daw ng buhok, ptusok daw ang ulo. Nakakarindi lang pakinggan. Tapos bawat gagawin mo kay baby may nasasabi siya na dapat ganito ganyan. Nakaka stress na din 😂

7 Replies

ako naman yung nanay ko. naiinis ako eh hahahhaha pero yung Mil ko lahat na ata ng angkan nya at mga anak nta kamukha na ng anak ko pero never pa nya sinabi na kamukha ko. prang hindi ako ang nanay eh hahah