nakakainis na minsan

Nakakainis mga mamsh yong gustong gusto mona bumili ng gamit ng baby mo pero ang daming sinasabe ng family ng asawa mo kesyo mainit daw ganyan ganyan baka daw mairita si baby. Kesyo wag daw ako bibili ng baru baruan dahil ang hirap daw itali tali non? hinde naman sila mag aalaga ng anak ko hayss!? parang nakaka sira lang ng excitement?

2 Replies

Hi momsh, wag mo silang intindihin, asnlong as ikaw ang gagastos sa needs ni baby mo ikaw ang masusunod. Tyaka your baby your rules. Yaan mo na lang po sila. Wala naman sila magagawa kung bibilhin mo o hinde kasi in the first place pera mo at para sa baby mo naman.

ganyan talaga momshie pero dapat maging firm ka na kayo magpartner ang masusunod 😊