Pag inom ng malamig

Ok lng po ba na uminom aq ng malamig ngaung 9 months na tiyan ko.. D po ba nakakasama sa baby un???

16 Replies

Okay lang naman mommy. kaya lang nakakalaki talaga sya ng bata . ako 37 weeks na pero hindi ko pa din mapigilan hindinuminom ng malamig kaya bawi nalang ako sa diet sa kanina para hindi ganun kalaki si baby.

3y ago

yun po ang sabi ng ob ko. Mas nakakalaki daw po ng bata ang pag inom ng mga cold water .

Okay lang naman po, nung nglilihi ako hanga sa manganganak na, malamig na tubig hinahanap ko lagi..

Yes. Wala naman effect ang temperature ng drinks kay baby. Ang important is what you are drinking.

Slmat po... Kc po pinagbabawalan po kc aq nung asawa q lgi nya sinsbi bawal dw☺️☺️

Di naman mommy. Ako po whole pregnancy ko cold water lang ang ininom ko😊

Okay lang po. Water is good for you po regardless of its temperature.

ok lng po mommy ang nakakasama is sobrang madaming sweets

ok lng po, ako din po p 9 months na

hnd po tubig padin naman po sya e

Ok lang po momsh, pwede po..