Malamig @3

Nakakasama Po b Ang pag inom Ng gatas na malamig lalo na pag Gabe my masamang epikto ba eto sa tiyan nya or simura please Po sana my makapansin Ang tanung ko malamig Po KC iniinom Ng baby ko Gabe at araw

Malamig @3
2 Replies

wala nmn po. okay nmn po yan. mainit po kc panahon ngaun kaya masarap uminom ng malalamig. ingat lng po kasi kapag sensitive ang lalamunan ng anak nyo maaari pong mamaga yung tonsils lalo na kung kumakain sya ng matatamis at hindi masyado umiinom ng tubig

salamat Po