Pag inom ng Malamig na tubig

Nakakalaki po ba ng tiyan or ng bata ang pag inom ng malamig na tubig? 5 months preggy po..

10 Replies

hindi mii ang pinaka iwasan mo matatamis at kanin ayun talaga week by week nakakalaki ng baby. pag umabot ng 3 kilos baby mo pataas mahihirapan ka n manganak. ganyan ako mahilig ako sa matamis at kanin ayun 3.7 kilos baby ko muntik pang ma CS buti kinaya kc malaking babae ako. normal delivery.

2y ago

Nung tumaas sugar mo sis lying in kapa din nanganak ? or na cs ka ?

no po maam...kase sakin nirecommend pa ng ob ko na uminom ako lagi ng maraming tubig.huwag lang daw yung laging malamig

Myth po😊 palagi po akong umiinom ng malamig na tubig nun kasi nasusuka po ako😊

hindi po momsh myth lang po un, lalo ang init po ng panahon 😅

Any form of water are good for the body and babies.

No po since ang water po ay 0 calories.

Big no po

hindi po.

maybe po

no po